Tham khảo thêm: Hạt giống cây ăn quảbap cha

Hạt giống đậu bắp F1 đặc sản TN 81 - Trang Nông

- Đóng gói: 2g/gói
- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh rất tốt, có khả năng cho trái đẹp cả trên nhánh, độ đồng đều rất cao.
- Trái dài 15 – 17 cm, đường kính 1,7 – 1,8 cm, màu xanh khá đậm, ăn ngon ngọt, ít xơ và không nhớt.
- Trọng lượng trái nặng 15 – 16 g. Thời gian bắt đầu thu hoạch 45 ngày sau khi gieo.
Mã sản phẩm: 1.868
Đơn vị: gói
Giá bán: 19.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.868

Hướng dẫn sử dụng:

- Thời vụ trồng: quanh năm, vụ chính Đông Xuân, Hè Thu (miền Nam, miền Trung).

- Thời gian bắt đầu thu hoạch: 50 ngày sau khi gieo.

- Khoảng cách trồng: hàng cách hàng 1 - 1,2m, cây cách cây trên hàng 50 - 60 cm.

- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 250 - 300 g

- Phòng trừ bệnh hại như thối rễ, thối do phytopthora sp, mốc sương, đốm vòng, đốm lá, đạo ôn, héo xanh dùng NO MILDEW 25WP, THANE-M 80WP, BAVISAN 50WP, MARTHIAN 90SP và trừ sâu xanh da láng, sâu tơ, sâu khoang, sâu cuốn lá, nhện đỏ dùng THIANMECTIN.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.867 Kéo bấm chỉ
✅ 7.000đ / cái (chưa VAT)
mua
3.116 Xe đạp Jett Catina 2015
✅ 3.199.000 đ / chiếc
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email: sales@robinson.vn

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Cửa hàng bán tác hại của gom ✅Hòa Lạc, ✅robinson, lazada, shopee, dienmayxanh, tikiMột số món ăn – bài thuốc từ tác hại của gom 1-Đậu bắp tốt cho thai nhi Đậu bắp chứa nhiều axit folic, axit này tốt cho thai phụ phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh cho thai nhi. Bà bầu nên ăn các món ăn có tác hại của gom như: canh chua tác hại của gom, tác hại của gom xào tôm, tác hại của gom tẩm bột chiên giòn ăn với rau xà lách, lẩu ăn với tác hại của gom… 2-Đậu bắp làm đẹp da Đậu bắp còn được xem như mỹ phẩm giúp đẹp da, mượt tóc, giữ vẻ trẻ trung cho đôi mắt, tăng cường sức khỏe nhờ chứa nhiều vitamin A, vitamin C, calci, kali, magne. Để đạt được công dụng làm đẹp, cần ăn các món hơi “mầu mỡ” một chút như: tác hại của gom hấp mỡ hành, tác hại của gom xào, tác hại của gom hấp chấm kho quẹt… 3-Đậu bắp tốt cho người rối loạn mỡ máu Theo lương y Đinh Công Bảy-Hội Dược liệu TPHCM thì những người bị tiểu đường, mỡ trong máu cao nên thường xuyên dùng tác hại của gom. Chất xơ trong tác hại của gom giúp giảm lượng mỡ trong hệ thống ống tiêu hóa, giúp đường hấp thu vào máu chậm. Như vậy, để tác hại của gom có thể “hoàn thành nhiệm vụ”, những ai có mỡ trong máu, tiểu đường cần ăn tác hại của gom luộc, hấp; không ăn tác hại của gom tẩm bột chiên giòn, tác hại của gom xào. Nước tác hại của gom luộc dùng để uống cũng có công dụng tương tự. 4-Đậu bắp tốt cho tiêu hóa Đậu bắp chứa nhiều chất xơ. Trái tác hại của gom khi cắt ra khá nhớt, phần nhớt đó chứa xơ dạng hòa tan, còn “thân hình” và hạt tác hại của gom chứa xơ không hòa tan. Các nhà khoa học sau khi “cân đo” đã cho đáp số: một chén tác hại của gom nấu chín có thể cung cấp khoảng 4g chất xơ. Vì vậy, khi ăn các món nướng như: sườn nướng, xúc xích nướng, nên tiện tay nướng thêm ít trái tác hại của gom ăn kèm, vừa ngon miệng, không ngán, lại giúp cho việc tiêu hóa thuận lợi. Những ai thường xuyên bị táo bón nên dùng thử tác hại của gom. Sau khi dùng khoảng hai ngày sẽ thấy hiệu quả. Tuy nhiên, để loại trừ táo bón, không nên “ưu ái” một mình tác hại của gom mà nên ăn thay đổi cùng các món nhuận tràng khác như: khoai lang, đu đủ, bí đỏ, chuối, thanh long… 5-Đậu bắp giúp giảm cân Bên cạnh làm “phụ tá” đắc lực cho hệ tiêu hóa, chất xơ trong tác hại của gom còn giúp giảm cân nhờ sinh ít năng lượng (một chén tác hại của gom chứa khoảng 30 kcal). Vì vậy, những ai đang “lên lịch” giảm cân nên đưa tác hại của gom vào danh sách các món ăn. Tốt nhất là dùng một chén tác hại của gom hấp chấm chao hoặc kho quẹt trước khi dùng cơm. Điều cần nhớ khi chế biến các món tác hại của gom là chỉ nấu chín tới, không để quá lâu vì có thể mất hết sinh tố. Đậu bắp là món ăn sống ngon không kém ăn chín, song khi mua nên chọn tác hại của gom nhỏ, có bề mặt mịn màng, không tì vết, ăn sẽ ngon hơn và giàu dinh dưỡng hơn loại tác hại của gom lớn. Nhớ rửa sạch vì lông tơ trên vỏ tác hại của gom khiến thuốc trừ sâu dễ bám. Để có rau sạch, nên trồng tác hại của gom, vì đây là cây dễ trồng, sống được ở những nơi nắng gắt, đất không màu mỡ, rất sai trái. Lưu ý: Bên cạnh những công dụng có lợi nêu trên, “khuyết điểm” của tác hại của gom là làm “lạnh” bụng. Những ai hay bị đau bụng, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, không nên dùng loại rau này.